Đêm Hội Gala Đèn Solar – Công Nghệ

 Đêm Gala Hội Đèn Led Công Nghệ Việt Nam cùng hơn 300 doanh nghiệp tổ chức lần đầu tiên với cảm xúc dâng trào và tạo dấu riêng tại Trống Đồng Palace- Hà Đông- Hà Nội .

Ngày 13/01/2021 vừa qua công ty Cổ phần HTH Việt Nam là đơn vị nhập khẩu đèn năng lượng SHCET SOLAR  đã tổ chức thành công đêm Gala Dinner cuối năm với rất nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên.

Trước giờ G! Mọi công tác đã được chuẩn bị chu đáo. Khu vực này là backdrop – nơi để toàn thể các doanh nghiệp ghi lại những giây phút đáng nhớ nhất của mình .

 

Với Slogan Đêm Gala “ YÊU CHIẾU SÁNG – RẠNG TƯƠNG LAI”  đã tạo ra nơi check in vô cùng sang trọng và ấn tượng.

Đêm Gala được phát trực tiếp tên các kênh đài truyền hình trung ương, VTC2, và VTV6

  • Mở đầu chương trình là những bài hát , vũ điệu sôi nổi chào đón quý khách. Lời giới thiệu mở đầu đêm tiệc Đại diện Shcet solar và 26 đơn vị tài trợ các thương hiệu như Rạng Đông ,Song vũ solar, Lunmi, ledgold Vina, Led ,….

Tại đêm Gala, ly sâm panh đỏ đã được nâng lên Khai tiệc thể hiện tình cảm đoàn kết, gần gũi gắn kết của các doanh nghiệp như một gia đình.

Lời phát biểu của đại diện thương Hiệu đèn SHCET Solar : ông Nguyễn Trọng Tuấn với những cảm xúc và lời tri ân sâu sắc tới hơn 300 doanh nghiệp nhằm bày tỏ và khích lệ tinh thần đoàn kết , hợp tác, phát triển, đặc biệt sẻ chia với những khó khăn của các doanh nghiệp năm 2020 khi dịch bệnh Covid đi qua . Cùng cơ hội kinh doanh năm 2021

Các doanh nghiệp vui vẻ và hào hứng trong tiệc Gala .

Ban tổ chức cũng không thể quên giành những món Quà tặng tri ân tới các đơn vị tài trợ thể hiện sự kết nối , đoàn kết và vì mục tiêu chung.

Game show chương trình bốc thăm trúng thưởng : Rất nhiều phần quà có giá trị được trao trong Đêm Tiệc Gala. 01 Giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3 là 3 chiếc điện thoại Oppo giá trị lần lượt 5 triệu, 4 triệu, và 3 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng tham dự

Cuối Cùng là lời phát biểu bế mạc Đêm Hội : ông Nguyễn Duy Hùng Đại diện thương Hiệu Shcet solar cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị khách mời, quý nhà tài trợ cùng các đơn vị tham dự đêm hội. Buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa

Cuối cùng là những khoảnh khắc, kỉ niệm vui vẻ , đẹp đẽ nhất cũng như là 1 thông điệp tới tất cả anh em trong nghành đèn công nghệ  Kết nối mọi người (Connecting people) .

SHCET SOLAR một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn Quý khách của Đêm Hội Đèn Công Nghệ yêu quý cùng những đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 1 năm vừa qua. Chúc các bạn có một năm mới thành công hơn nữa, vui vẻ, dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

Trân trong!

Posted in Sự kiện nổi bật.

Comments are closed.