Kính thưa Quý khách!

Đầu tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại thương hiêu Shcet- Việt Nam. Tôi xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng, đại lý lời chúc thành công và nhiều sức khỏe!

  • SHCET- VIỆT NAM đại diện thương hiệu Shcet tại Trung Quốc. Thương hiệu Shcet là thương hiệu về lĩnh vực đèn led công nghiệp, và Đèn led Solar thuộc tập đoàn Shanghai Cet Electric. Là một trong những tập đoàn lớn về điện, điện tử chiếu sáng của Trung Quốc và Thế Giới.
  • Công ty Cổ Phần HTH Việt Nam là đơn vị nhập khẩu được ủy quyền cung cấp sản phẩm Shcet tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nhập khẩu kinh doanh lĩnh vực CCTV , Thiết Bị điện, thương mại điện tử của mình. Chúng tôi luôn tìm kiến những sản phẩm thương hiệu chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến , mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam sự yên tâm và uy tín của mình

  • Với những đối tác là nhà phân phối, đại lý của chúng tôi luôn quan tâm, bảo vệ, chăm sóc tốt nhất, từ chính sách đại lý, nhà phân phối, đến sự chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kinh doanh maketing tốt nhất. Nhăm giúp đại lý vững chắc trong kinh doanh và phát triển bền vững hiệu quả.

Hiện nay sản phẩm đèn led công nghiệp ( led đường. nhà xưởng, sân vườn, chiếu sáng công cộng)  đang phát triển mạnh mẽ. Thì sản phẩn cực kỳ đặc thù và đang là xu hướng tại Việt Nam,Châu Á, Thế Giới chính là sản phẩm Đèn Solar. Và Shcet là một trong những thương hiệu đã sáng tạo, sáng chế công nghệ đèn Solar được cả thế giới công nhận hàng chất lượng cao, tính ổn định, và nhiều mẫu mã sản phẩm

+ An tâm về chất lượng sản phẩm hàng hóa chính hãng

+ Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO,CQ và các giấy tờ cần thiết của sản phẩm hàng Hãng

+ Sản phẩm được phát triển từ một  tập đoàn điện tử, chiếu sáng lớn nhất của Trung Quốc

+ Chính sách bảo hành cao, đảm bảo

Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam để cùng chúng tôi Shcet Việt Nam phát triển, đi xa, và bền vững, Con đường thịnh vượng với sản phẩm hàng Hãng đang là cơ hội lớn của bạn và chúng tôi cùng nhau thịnh vượng!

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: Công ty Cổ Phần HTH Việt Nam

Địa chỉ công ty: Số 76 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

VP giao dịch: Số 21 - Lô C09 - KĐT Geleximco - Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại hotline: 0888.359.108

Website: Shcetvietnam.com

Comments are closed.